xung quanh ta có rất nhìu cơ hội ^.^,sao ko tự cho mình 1 cơ hội:D

Go down

xung quanh ta có rất nhìu cơ hội ^.^,sao ko tự cho mình 1 cơ hội:D

Bài gửi  star_93 on Mon Oct 06, 2008 3:14 pm

Có nhiều người khi bị mất việc, bị người yêu bỏ cảm thấy cả thế giới như đã sụp đổ vì họ cho rằng họ sẽ không tìm lại được những thứ họ vừa bị mất nữa.

Những người này thật sai lầm. Họ không biết rằng thế giới xung quanh ta đầy những cơ hội. Biết đâu vì sự mất mát đó mà họ lại tìm được một công việc hay một người bạn đời còn phù hợp hơn so với những cái cũ?

Bản thân tôi cũng đã từng rơi vào trường hợp như vậy. Bị mất việc do một đợt cắt giảm nhân sự tại một công ty chuyên về phần mềm, trong thời gian đầu tôi cảm thấy rất chán nản. Nhưng sau đó tôi đã cố gắng đứng lên, đi gửi đơn xin việc, đi phỏng vấn và cuối cùng sau hơn một tháng tôi đã nhận được một công việc mà tôi cảm thấy rất hài lòng – một công việc mà tôi vẫn còn theo đuổi cho đến tận bây giờ.

Thế giới đầy những cơ hội nhưng bạn phải học cách để nắm được chúng. Và để nhận thấy cũng như nắm bắt được cơ hội thì bạn phải làm việc và phải hành động. Bạn không thể nói với tôi rằng bạn cứ đắp chăn nằm nhà rồi cơ hội sẽ rơi trúng tay bạn. Cơ hôi chỉ lướt ngang qua nóc nhà bạn mà thôi!

Ở bất cứ “đấu trường” nào thì sự khác biệt khá lớn giữa kẻ thắng và kẻ thua chính là tinh thần luyện tập chăm chỉ. Ngay từ bây giờ, hãy bắt tay vào làm việc để tận dụng những cơ hội quý báu trong cuộc sống.

Anh Thư - Sức Trẻ Việt Nam
Theo paulstips

_________________
Có một ngôi sao xa trong đêm...
Có một ngôi sao sau bên thềm...
Có một ngôi sao luôn trong tim...
Và ngôi sao đó chính là em Wink!♥️...
Love♥️§†år—£Ø¥€—Møøn♥️Love


Love 'Cause our love is simple and perfect Love ♥️Luv4F♥️
avatar
star_93
Raikage (Làng Mây)
Raikage (Làng Mây)

Tổng số bài gửi : 362
Join date : 29/09/2008
Age : 25
Đến từ : trên trời rơi xuốg =]]

Xem lý lịch thành viên http://10t1class.forumation.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết