Mưa............!

Go down

Mưa............!

Bài gửi  to_chan on Thu Oct 16, 2008 4:20 pm


Nếu ai hỏi tôi cái gì lạnh nhất? Tôi sẽ trả lời một cơn mưa. Nếu ai hỏi tôi cô độc nhất là gì? Tôi cũng vẫn trả lời là mưa!!!!!

Trong cơn mưa đầu mùa, thoáng chốc, tôi tự hỏi đây là gì, chỉ ngẩn ngơ nhìn những hạt mưa tranh đua nhau rơi xuống mặt đất. Mưa chen nhau vỗ vào tán lá, giành nhau những tia nắng còn lại của mặt trời, và cũng lũ lượt kết với cơn gió tạo thành một cơn mưa. Tôi tự hỏi mưa là gì!

Mưa - một cảm giác của hạnh phúc? Mưa trút bỏ tất cả những muộn phiền trong bạn, cho bạn hiểu những gì bạn đã bỏ qua, và dành riêng cho bạn những cảm xúc thật thú vị. Bạn sẽ mỉm cười khi bạn hiểu mưa quan trọng đối với bạn thế nào.

Mưa - một cảm giác của niềm đau? Mưa dành cho ai đó những sự thấu hiểu thật sự: cuộc sống, con người, sự việc, ... Và mưa ngmấ sâu vào từng mỗi người trong mưa. Mưa là thầm lặng trong gió, gió là lặng lẽ trong không gian, cưỡi trên mây, và mây cho mưa!!! Mưa như khóc? Hay mưa lặng lẽ khóc? Chỉ khi bạn hiểu bản chất của một cơn mưa thì bạn cũng sẽ hiểu được mưa là gì!

Mưa đi qua, một ngày nữa lại đến, như một sớm mai, như một cảm giác thoáng nhẹ, cho suy nghĩ, cho người ta nghĩ ngợi, cho người ta khóc, hay có thể cho người ta thêm một nụ cười. nhưng cơn mưa cũng đã từng cho ai một cảm giác, cho ai đó một ý nghĩ về thế giới này, cuộc sống này. Hãy trân trọng những cảm giác bạn đang có mà quên đi quá khứ kia, hãy biết hóa quá khứ thành những tương lai tốt đẹp. Bạn là con người, nghĩa là bạn có thể làm được tất cả những gì bạn không thể làm được.

"HÃY CẢM THẤY TO LỚN NHƯ NHỮNG GÌ BẠN CHO LÀ VĨ ĐẠI, HÃY BIẾT LÀM NHỮNG VIỆC BẠN CHƯA TỪNG LÀM ĐƯỢC. KHÔNG CHỈ VÌ BẠN KHÔNG BIẾT CÁCH THỰC HIỆN NÓ"

_________________
''Bạn'' là đôi khi cảm thấy nhói đau.avatar
to_chan
Giáo Viên Mầm Non
Giáo Viên Mầm Non

Tổng số bài gửi : 131
Join date : 28/09/2008
Age : 25
Đến từ : www.hotakky.com

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết