Chiếc tàu Queen Mary

Go down

Chiếc tàu Queen Mary

Bài gửi  to_chan on Sun Oct 26, 2008 4:03 pmNguyên văn tiếng Anh)
Một trong chiếc tàu nổi tiếng nhất có tên là "Queen Mary", bây giờ là khách sạn và là nơi thu hút khách du lịch. Ngoài ra, chiếc tàu còn là một nơi huyền bí, có rất nhiều chuyện kỳ lạ xảy ra trên chiếc tàu này.
Một chuyện kỳ lạ mà nhiều người biết đến đó là hồn ma tên John Pedder 17 tuổi, là công nhân làm việc trên tàu đã bị cánh cửa - watertight door - đè chết khi chiếc tàu bị cháy vào năm 1966. Người ta thường nghe tiếng gõ cửa xung quanh cánh cửa này. Có một người hướng dẫn, cô đã thấy một người mặc đồ đen khi cô đi ngang qua khu đó nơi mà Pedder chết. Cô còn thấy được mặt của người đó và nhận ra người đó chính là Pedder (vì cô đã xem qua hình của Pedder). Ngoài ra còn có một người đàn bà mặc đồ trắng thường xut hiện gần nơi bàn làm việc phía trước.... Và một hồn ma khác mặc đồ xanh bạc màu, dính liền từ trên xuống dưới chân, có râu dài. Hồn ma này thường xuất hiện tại phòng máy. Người ta có thể nghe được tiếng nói và tiếng cười ma quái ở cạnh hồ bơi. Một người làm việc đã thấy những dấu chân của một đứa bé in trên sân gần hồ bơi khi không có một người nào ở đó.

* Người Chứng Kiến
Tôi đã đến chiếc tàu Queen Mary vài lần, và đã chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ ở trên tàu.
Nơi mà có ma nhiều nhất là gần cánh cửa 13 trong phòng máy. Nơi đó có một người con trai chỉ mới 17 tuổi đã bị đè chết trong khi đang tìm đường thoát thân vì hỏa hoạn. Chúng tôi đã nghe tiếng gõ nhiều lần từ những ống dẫn xung quanh cánh cửa. Có một lần, tiếng gõ phát ra chung quanh nhóm chúng tôi theo vòng tròn. Một lần khác, hai người trong nhóm của tôi thấy được một ánh sáng có khói ở trên như ngọn lửa vậy. Người đàn bà trong nhóm của chúng tôi còn thấy hơi nóng từ cánh cửa ra vào khi bà ấy đụng nó. Trước đó không có ai nói cho chúng tôi biết là chiếc tàu này có ma.
Nơi có ma khác là bàn làm việc phía trên, bây giờ là một phần của khách sạn. Nhiều người đã thấy một người đàn bà bí ẩn mặc áo quần màu trắng đi đến cột tàu và biến mất sau cây cột và không bao giờ thy trở ra. Ngoài ra, người ta còn thấy một đôi vợ chồng đi trên hành lang hai bên lối đi chính vào phòng ngủ thượng hạng, và cũng không bao giờ thấy họ trở ra.
Vài nơi có ma liên hệ đến hồ bơi, kể cả hai đứa con nít khác nhau, một đứa là con gái và một đứa là con trai. Ðứa bé gái đi vé hạng ba - third class - thích tuột xuống bannisters và trong khi đang tuột xuống thì chiếc tàu đụng phải một cái cồn (là một vật trồi lên gần ven biển), chiếc tàu lắc lư thật mạnh làm cho bannisters ngã thẳng xuống trúng vào tường làm gẫy cổ đứa bé.
Một nơi khác có ma nữa là ở giữa, nằm trong lối đi của những phòng thay quần áo. Ðã có một cái bóng được nhìn thấy trên màn ảnh tivi, dời chiếc ghế về chỗ cũ khi một người - psychic - từ đài tivi lấy chiếc ghế để chỗ khác.
(Những người gọi là psychic về ma, họ thường có một máy quay phim để ở nơi có hiện tượng ma quái và một cái tivi nhỏ họ mang theo bên mình để theo dõi tình hình nơi đó ra sao khi không có người.)
Ở giữa ngay nơi cánh cửa chính để đi vào phòng bơi, nhóm của chúng tôi cảm thấy có cái gì đó là lạ ở nơi đây khi chúng tôi đi qua. Tôi và người hướng dẫn đã đi vòng chứ không dám đi vào lối đi đó, trong khi chồng tôi và hai người bạn đã đi vào trong theo lối đi chính. Khoảng một phút sau, (từ nơi đó đi đến cuối để đến một nơi khác chỉ khoảng mười giây đồng hồ) tôi nhìn vào trong thấy ba người họ. Chồng của tôi đi gần đến lối ra, một người thì đang ở giữa, và người bạn khác thì đi ngay sau lưng người bạn ấy. Khi tôi quay qua chỗ khác thì người bạn thứ ba la lên và ba người vội chạy nhanh ra ngoài. Chồng của tôi nói rằng ông đã nhìn ra sau và thấy ba người theo sau ông, ông tưởng tôi đi theo ông (tôi không có nói với họ là tôi không đi theo họ). Một người bạn đi theo chúng tôi nói rằng ngay tại - site of the vortex - cô không thể đi được nữa, cô muốn la lớn lên nhưng cũng không được, rồi cô thấy có ai đụng lên vai của cô, cô la mới la lên được, rồi ba người cùng chạy ra ngoài. Người bạn khác là bạn trai của cô lúc đó đã đi theo sau và khi thấy cô ngừng lại anh ta mới đẩy cô đến trước, vì vậy mà cô la lên được. Anh ta thy tôi nhìn vào bên trong mà không thấy người hướng dẫn, lúc đó anh ta thấy có ba người cho nên anh ta nghĩ rằng người hướng dẫn đã đi theo họ. Chồng tôi và anh ta nói rằng hình dạng của người đó cao khoảng 5'6'' vừa người với mái tóc quăn.
Ðứa con gái chết tại hồ bơi cũng thường thấy xuất hiện quanh cầu thang gần cửa đến phòng giữ trẻ ngày xưa.

_________________
''Bạn'' là đôi khi cảm thấy nhói đau.avatar
to_chan
Giáo Viên Mầm Non
Giáo Viên Mầm Non

Tổng số bài gửi : 131
Join date : 28/09/2008
Age : 25
Đến từ : www.hotakky.com

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết